Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi.

Thần kinh học.

Bộ phận kinh doanh Thần kinh tập trung vào các phương pháp điều trị đột quỵ, chấn thương sọ não, sa sút trí tuệ do mạch máu, bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson. Chúng tôi mong muốn liên tục phát triển các sản phẩm an toàn hơn và dễ sử dụng hơn trong lĩnh vực này và danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các thiết bị phân phối độc quyền như bút và máy bơm, cũng như các sản phẩm thuốc.

Đặc sản.

Ngành kinh doanh Đặc sản tập trung vào việc phát triển, sản xuất và thương mại hóa các công thức thuốc tiêm phức tạp và có giá trị gia tăng nhằm hỗ trợ việc tuân thủ, thuận tiện và an toàn cho bệnh nhân và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ R & D của chúng tôi tham gia sâu rộng vào việc phát triển danh mục sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực ung thư, chăm sóc đặc biệt và điều trị hormone.

Tổ chức sản xuất theo hợp đồng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ: từ phát triển đến sản xuất theo hợp đồng thương mại. Tận dụng nhiều thập kỷ kinh nghiệm và bí quyết toàn cầu, chúng tôi sản xuất các sản phẩm vô trùng chất lượng cao trong lọ, ống tiêm, hộp mực và ống tiêm đã được nạp sẵn cũng như thiết bị cấy ghép cho khách hàng bên thứ ba tại địa chỉ của chúng tôi ở Jena. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một dịch vụ đầy đủ toàn diện cho việc sản xuất, thử nghiệm và hỗ trợ phát triển hồ sơ của các dạng bào chế vô trùng. Khu vực sản xuất riêng biệt của chúng tôi để làm đầy các hormone vô trùng làm tròn phạm vi dịch vụ phong phú của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về khả năng của chúng tôi: partnerships@everpharma.com

Công ty hợp danh.

Ngoài lộ trình phát triển nội bộ của mình, chúng tôi cũng đang tìm cách mở rộng danh mục đầu tư của mình thông qua việc cấp phép, mua lại và quan hệ đối tác.

Tìm hiểu thêm về khả năng của chúng tôi: partnerships@everpharma.com